【ĐẶC SẮC】TỔNG HỢP CHINH CHIẾN

【ĐẶC SẮC】TỔNG HỢP CHINH CHIẾN

19/11/2021

【ĐẶC SẮC】TỔNG HỢP CHINH CHIẾN

1. Thành phố Trên Mây

Thời gian mở : Cả Ngày
Điều kiện mở: Hoàn thành Mạo Hiểm 3-4 sẽ mở
Phần thưởng : Kim Cương, Vàng, Thẻ Thăng Cấp, Ghi Chú Huấn Luyện, Thư Mời Hoàng Kim, Nguyên liệu khác,...

Mô tả : Thành Phố Trên Mây sẽ bao gồm 2 chế độ: Chế độ thường và Chế độ cuồng bạo.

- Chế độ thường

+ Không giới hạn số lượt khiêu chiến mỗi ngày, vượt 1 tầng sẽ nhận thưởng tầng đó và mở khóa tầng kế tiếp.

+ Tổng kết vào cuối tuần và dựa vào số tầng hiện tại của người chơi để phát thưởng

- Chế độ cuồng bạo

+  Không giới hạn số lượt khiêu chiến mỗi ngày, vượt 1 tầng sẽ nhận thưởng tầng đó và mở khóa tầng kế tiếp.

+ Khỉ chuẩn bị khiêu chiến trong chế độ cuồng bạo cần ra trận 2 đội Pháp Sư.

+ Chế độ cuồng bạo tổng kết 2 tuần 1 lần, dựa theo số tầng khiêu chiến hiện tại để phát thưởng. Nếu chưa nhận thưởng thì phần thưởng sẽ bị mất và không được tính vào lần kế tiếp.

2. Tháp Mộng Cảnh

Thời gian mở: Cả ngày
Yêu Cầu: 
Phần Thưởng: Điểm tăng hạng, Danh hiệu, Đồng, Nguyên liệu khác,...

Mô tả : Trước khi bắt đầu vượt mỗi ải, người chơi sẽ tiến hành chọn 1 tướng, thần khí/ trang bị và đá tăng chỉ số ngẫu nhiên hệ thống cho để tạo nên đội hình Pháp Sư phù hợp để vượt ải. Khi khiêu chiến thất bại sẽ mất 1 mạng và người chơi có thể tiếp tục khiêu chiến lại ải đã mở. Khi hết 3 mạng, người chơi cần vượt tháp lại từ đầu.

 

3. Thử Thách Kẻ Mạnh

 • Thời gian mở: Cả ngày
 • Lv mở: Hoàn thành Mạo hiểm "5-4" sẽ mở
 • Phần thưởng: Vàng, Kim Cương, Nguyên liệu nâng cấp tướng, trang bị,...

Mô tả: Người chơi sẽ vượt qua các thử thách tương ứng để nhận thưởng. Khi vượt ải xong sẽ mở chế độ quét. Lần đầu vượt ải sẽ miễn phí, sau đó cần tiêu hao vé để quét ải đã vượt qua. Mỗi ngày sẽ có 2 lượt quét phụ bản riêng theo từng thử thách. Có thể bổ sung thêm lượt quét bằng vé kiếm được từ các Sự kiện hoặ cửa hàng thần bí.

 

4. Hình Thức Cốt Truyện

 • Thời gian mở: Cả ngày
 • Lv mở: Hoàn Thành Mạo Hiểm 4-6 sẽ mở
 • Phần thưởng: Vàng, Kim Cương, Thần Khí, Chìa Khóa Vàng,...

Mô tả: Hoàn Thành Mạo Hiểm 4-6 sẽ mở. Mỗi khi người chơi hoàn thành chương cốt truyện tương ứng sẽ mở phụ bản tương ứng. Trong quá trình tham gia Phụ Bản, lượng HP của các Pháp Sư không được hồi sau mỗi lần chiến đấu. Có thể sử dụng các điểm hồi HP và hồi sinh trong Phụ bản để hồi sinh các Pháp Sư. 

Trong các phụ bản sẽ ẩn chứa những rương báu chưa tài nguyên, khi mở đủ toàn bộ các rương báu, khiêu chiến Phụ Bản tương ứng sẽ hoàn thành. Khi thoát Phụ Bản thì tiến độ phụ bản đang Khiêu Chiến sẽ được giữ nguyên. Trong quá trình khiêu chiến phụ bản muốn đổi sang phụ bản khách cần kết thúc khiêu chiến ở phụ bản đã mở trước rồi mới có thể tiến hành khiêu chiến Phụ Bản mới.

 

5. Boss thế giới

 • Thời gian mở: 21h00 hằng ngày
 • Điều Kiện: Hoàn thành Mạo Hiểm 6-15 sẽ mở
 • Phần thưởng: Phiêu Lưu Ký, Sổ tay kỹ năng, vàng , Kim Cương.

Mô tả: Khiêu chiến Boss thế giới sẽ mở vào lúc 21h00 mỗi ngày, duy trì trong 30 phút. Sau khi khiêu chiến thất bại đội sẽ vào trạng thái hồi sinh, sau khi hồi sinh xong mới có thể khiêu chiến lại. Cần tiêu diệt Boss trong thời gian sự kiện, sau khi mở 30 phút sự kiện sẽ kết thúc.

Sau khi SK kết thúc, hệ thống sẽ căn cứ vào xếp hạng Sát thương của người chơi để phát thưởng, người diệt BOSS sẽ nhận thêm thưởng may mắn.

6. Trận Chiến Vương Bài

 • Thời gian mở: Cả ngày
 • Điều Kiện:
 • Phần thưởng: Mảnh Tướng, Kim Cương, Vàng, tài nguyên khác,...

Mô Tả : Trận Chiến Vương bài sẽ mở trận đấu khi người chơi nhận Pháp Sư tương ứng và vượt ải tương ứng. Khi chiến thắng sẽ có tỷ lệ rơi mảnh Pháp Sư tương ứng. Độ khó càng cao thì số lượng mảnh rơi càng nhiều

Người chơi sẽ nhận được 5 Chip Quyết Đấu vào 4h00 mỗi ngày, có thể sử dụng KC để mua thêm Chip Quyết Đấu. Lượt khiêu chiến mỗi tháng sẽ có giới hạn, khi kết thúc tháng số lượt khiêu chiến sẽ được reset.

7. Diễn võ Server

Thời gian mở: Cả ngày
Lv mở:  Level 12
Phần Thưởng: Xu Đậu Thần, Danh hiệu, Kim Cương, Đồng, ,...

Mô tả: Đấu 1V1, đấu thắng sẽ thay vị trí của địch trên BXH. Diễn Võ sẽ chia thành từng nhóm khác nhau,khi vượt qua top 3 của nhóm sẽ được tăng hạng lên nhóm mới. Nhận thưởng dựa theo thứ hạng hiện tại và bậc rank tương ứng.

8. Đại Hội Liên Server

Thời gian mở: Cả Ngày
Lv mở:  Level 35
Phần Thưởng: Danh hiệu, Xu Vinh Dự, Kim Cương, Vàng , Tài Nguyên Khác,...

Mô tả: Đại hội LSV do người chơi lv 35 trở lên trong tất cả Server tạo thành. Mỗi ngày người chơi sẽ có 6 lượt khiêu chiến miễn phí, có thể tiêu lượng KC nhất định để mua thêm lượt. Cả người khiên chiến lẫn người bị khiêu chiến đều có sự thay đổi về điểm. Có tất cả 9 hạng, mỗi khi người chơi đạt đủ mốc điêm sẽ có sự thay đổi về hạng

- Khi người chơi tăng hạng, hệ thống sẽ tự động gửi thư phát thưởng qua thư. Khi mùa giải kết thúc, hệ thống sẽ căn cứ vào thứ hạng hiện tại để phát thưởng cho mùa đó.

9. PB Hội

 • Thời gian mở : Cả ngày
 • Phần thưởng : Nâng cao thứ hạng bang, tài nguyên khác,...

Mô tả : PB Hội gồm có 2 độ khó là Thường và Khó. Mỗi cấp độ gồm 10 ải, ải 1 sẽ mở mặc địch, những ải còn lại cần vượt quả ải phía trước để mở khóa. Sau khi vượt toàn bộ PB Thường, có thể mở khóa PB Khó.

- Tất cả thành viên trong hội đều có chung tiến độ PB, người chơi cần cố gắng hết sức làm tiêu hao HP Boss với số lượt khiêu chiến giới hạn. Khi làm tiêu hao HP Boss đến mốc nhận định khi Boss mất 30%, 60% và 100% HP sẽ nhận được rương thưởng tương ứng.

- Lượt khiêu chiến được reset vào 4h00 mỗi ngày. Khi diệt Boss thành công tại ải tương ứng thì toàn bộ thành viên trong hội đều nhận 1 phần thưởng.

- PB Hội sẽ reset mỗi tuần 1 lần, thưởng chưa nhận sẽ được phát qua thư.

10. Chiến Hội

 • Thời gian mở : Mở 12h00 mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Phần thưởng : Hạng người chơi, Xu đấu cao,...

Mô tả : Quy tắc ghép 12h00 mỗi ngày, những hội đã báo danh sẽ tiến hành ghép 2-2, ghép xong 2 bên sẽ tiến hành chiên đấu, cần chú ý, người chơi có cơ hội giao đấu với Hội của Server khác.

- Yêu cầu báo danh: Hội đạt Lv5, số thành viên lớn hơn 8 người, có thể do Hội Trưởng hoặc Phó Hội Trưởng báo danh, khi báo danh cần ít nhất 10 Đội Thủ, và mỗi Chiến Hạm cần bố trí ít nhất 1 Đội. Thành viên mới vào Hội trong 24h không thể tham gia tấn công Chiến Hội.

- Giai đoạn chuẩn bị từ 23h00 hôm nay đến 12h00 hôm sau. Trong giai đoạn này, mỗi thành viên Hội tối đa có thể thiết lập 5 Đối Thủ. Hội Trưởng và Phó Hội Trưởng có thể bố trí những đội Thủ đó vào 5 Chiến Hạm. Chiến Hạm gồm 3 cấp, cấp càng cao thì HP càng nhiều.

- Giai đoạn Chiến Đấu từ 12h00-23h00 mỗi ngày, trong giai đoạn này thành viên Hội có 3 lần tấn công và làm giảm HP Chiến Hạm của Hội Địch. Sau khi kết thúc giai đoạn chiến đấu cuối cùng sẽ tiến hành so sánh HP còn lại của Chiến Hạm 2 bên, hội nào còn nhiều HP hơn sẽ chiến thắng.

- Thưởng Chiến Hội gồm 3 phần: Cống hiến mỗi ngày, Tổng Kết mỗi ngày và xếp hạng mỗi tuần.

+ Thưởng Cống hiến mỗi ngày: Sau khi thắng trận, thành viên Hội sẽ nhận Điểm Cống Hiến Chiến Hội, căn cứ xếp hạng Điểm Cống Hiến để phát thưởng mỗi ngày, thành viên chiến đấu ít nhất 1 lần mỗi ngày có thể nhận.

+ Thưởng tổng kết ngày: căn cứ vào người chơi thuộc Hội thắng hay thua để phát, yêu cầu ít nhất chiến đấu 1 lần trong ngày mới có thể nhận.

+ Thưởng tuần: Tổng kết vào 23h00 thứ 7, căn cứ vào xếp hạng trong Chiến Hội của Hội người chơi đang gia nhập thể phát thưởng, cần chiến đấu ít nhất 5 lần trong vòng đó mới có thể nhận.

BQT Liên Minh Siêu Quậy,

Trân Trọng!

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ