【HƯỚNG DẪN】BÍ KÍP PHÁ ĐẢO THẾ GIỚI ẢO DÀNH RIÊNG CHO NÔNG DÂN

【HƯỚNG DẪN】BÍ KÍP PHÁ ĐẢO THẾ GIỚI ẢO DÀNH RIÊNG CHO NÔNG DÂN

25/11/2021

【HƯỚNG DẪN】BÍ KÍP PHÁ ĐẢO THẾ GIỚI ẢO DÀNH RIÊNG CHO NÔNG DÂN

Các Pháp Sư thân mến,

Để có thể trở thành một Pháp Sư Huyền Thoại, người có thể lấy "1 chọi 100" chắc hẳn mỗi Pháp Sư đều có một bí kíp riêng, Happy cũng vậy. Ở bài viết này, Admin sẽ chia sẻ cho các Pháp Sư Bí Kíp Phá Đảo Game vừa hấp dẫn lại vừa tiết kiệm nhất nhé ! Cùng Admin khám phá Bí Kíp này là gì nhé !

1. Bí Kíp Dành Cho Nông Dân Chính Hiệu

Là những Nông Dân Chính Hiệu, các Pháp Sư cần tận dụng sức mạnh Cày Cuốc cũng như sử dụng các nguồn tài nguyên, quà sự kiện một cách hợp lý nhất.

- Đầu tiên, vào những ngày đầu ra mắt, Hỏa Long Pháp Sư sẽ mở bán gói 0 đồng với phần quà là Chìa Khóa vàng*1 + Vàng*50.000 + KC*100 siêu xịn với số lượng có hạn trên trang: nap.hoalongphapsu.vn . Đây có là một lượng tài nguyên hoàn toàn miễn phí và giúp cho các Pháp Sư có thể nhanh  chóng tích lượt quay tướng, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

- Tiếp theo việc mà các Pháp Sư cần làm ngay khi ra mắt là nhập trọn bộ code mà các Pháp Sư đang sở hữu, đồng thời vào game và làm Quest để có thể mở tính năng hội quán. Đây sẽ là nơi các Pháp Sư có thể thỏa thích triệu hồi thêm các vị tướng mình yêu thích và nếu bạn có thể sở hữu được 1 trong ba hội trưởng JOSE, HADES, MARAKOV thì xin chúc mừng bạn, bạn đã sở hữu 1 trong những vị tướng vô cùng mạnh mẽ, sẵn sàng gánh bạn qua toàn bộ những thử thách ở trong game và có thể sử dụng đến cuối game. Đây là một lựa chọn đầu tư nguyên liệu vô cùng tốt.

 

 

 

STT TÊN TƯỚNG KỸ NĂNG
1 HADES (SS)

Grimoire Heart

Chuỗi Bóng Tối: Gây Sát Thương cho hàng trước địch 3 lần.
Luật Của Ác Ma: Gây sát thương cho toàn địch 7 lần, có khả năng gây hiệu quả Tê Liệt lên hàng trước địch.
Grimoire Heart: Khi HP giảm xuống 1 mốc nhận định sẽ được nhận buff Vô Địch và hồi máu sau khi kết thúc lượt.
Trái Tim Ác Ma: HP càng thấp, ST phải chịu càng giảm.

Thân Chinh Bách Chiến: Tăng Kháng Hiệu Ứng cho đồng minh. Trong PvP tăng thêm giới hạn HP cho đồng minh.

2 MAKAROV (SS)

Fairy Tail

Quyền Của Người Khổng Lồ: Gây ST cho hàng trước địch 1 lần.
Luật của Fairy Tail: Gây ST cho toàn địch 7 lần đồng thời tăng thủ cho bản thân.
Ý Chí Hội Trưởng: Tăng khả năng Kháng Bạo cho toàn bộ đồng minh.
Sự Bảo Hộ của Hội Trưởng: Mỗi lần sử dụng kỹ năng Tất Sát, xóa tất cả Debuff đang có trên người đồng minh và buff khiên cho toàn bộ đồng minh.

Chính Hội: Tăng ST Bạo cho toàn bộ đồng minh và giảm ST bạo của địch.

3 Jose (SS)

Phantom Lord

Mũi Tên Phantom: Khiến hàng trước địch chịu 1 lần ST.
Lốc Xoáy Tử Thần: Khiến toàn bộ địch chịu 5 lần ST, có 70% Phá Giáp địch giảm 40% Thủ, duy trì trong 2 lượt.
Hơi Thở Chết Chóc: Khi tấn công kèm 40% hút máu.

Thao Túng Hắc Ám: Khi dùng kỹ năng Tất Sát có 75% khiến địch giảm hiệu quả Hồi Phục.

Công Mạnh Liên Tục: Tăng tỉ lệ Bạo cho toàn bộ đồng minh và khi Bạo sẽ xuyên hiệu quả giảm ST của địch. Trong PvP, tăng Kháng cho toàn bộ đồng minh.

 

 

 

- Sau đó, các Pháp Sư sẽ nhận được các Pháp Sư SS cực mạnh như Pháp Sư SS-Wendy, Pháp Sư S-Juvia khi chỉ cần đăng đủ 7 ngày với việc. Đây chính là bộ đôi buff máu cực kỳ khỏe, hoàn toàn có thể đồng hành với cáp Pháp Sư tới tận cuối game, việc sở hữu 2 pháp sư này sẽ giúp các Pháp Sư nhận được rất nhiều phần quà giá trị : Chìa Khóa Vàng, Kim Cương, Thẻ Thăng Cấp..v.v... và ĐẶC BIỆT LÀ CƠ HỘI MỞ RA PHÁP SƯ SS LÔI VIÊM LONG-NATSU

- Với sự xuất hiện của Natsu, các Pháp Sư đã có thể hoàn thành được mảnh ghép cuối cùng cho mội đội hình mạnh mẽ, hoàn toàn có thể vượt qua những của ải trong game. Có thể nói, sự sắp đặt sự kiện này là dành riêng cho những Dũng Sĩ Nông Dân Cày Cuốc đích thực!!

 

2. Cách Farm Và Sử Dụng Tài Nguyên Hợp Lý 

- Trong 7 ngày đầu các Pháp Sư hoàn toàn có thể kiếm được một lượng lớn Kim cương, lên tới gần 12.000 Kim Cương từ các giftcode và hoạt động trong trò chơi, và rất nhiều tài nguyên khác.

- Kim Cương ưu tiên sử dụng vào việc reset các hoạt động hằng ngày nhằm kiếm nhiều tài nguyên nâng cấp tướng nhất có thể :

*Tác chiến nhanh : 

 

- Chỉ nên sử dụng Chìa Khóa Vàng khi có sự kiện đi kèm, đầu game tặng rất nhiều tướng mạnh nên không cần tốn Chìa Khóa Vàng cho giai đoạn này

BQT Hỏa Long Pháp Sư,

Trân Trọng !

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ