【HOT】GIỚI THIỆU GAME HỎA LONG PHÁP SƯ - MA PHÁP ĐẠI CHIẾN

【HOT】GIỚI THIỆU GAME HỎA LONG PHÁP SƯ - MA PHÁP ĐẠI CHIẾN

10/11/2021

【HOT】GIỚI THIỆU GAME HỎA LONG PHÁP SƯ -  MA PHÁP ĐẠI CHIẾN

Hỏa Long Pháp Sư - Siêu Phẩm Game Thế Hệ Mới Nguyên Tác Fairy Tail nay đã chính thức được phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Được dựa theo bộ anime/manga đình đám Fairy Tail, Hỏa Long Pháp Sư mở ra một thế giới phép thuật vô cùng quen thuộc với những game thủ fan cứng của bộ anime/manga đình đám Fairy Tail, nơi các Pháp Sư có thẻ tương tác với dàn nhân vật quen thuộc như Natsu, Lucy, Eliza, Gray, Mirajane... Đây chính là thế giới Manga mà tuyệt vời nhất mà các Pháp Sư đang tìm kiếm!

1. Cốt Truyện

Tương tự như anime/manga gốc, câu chuyện trong Hỏa Long Pháp Sư cũng mở đầu bằng khung cảnh cuộc gặc gỡ đầu tiên giữa Lucy và Natsu khi Lucy Heartfilia, một Tinh Linh ma đạo sĩ 17 tuổi, từ bỏ gia đình giàu có của mình để đi gia nhập Fairy Tail, một hội pháp sư rất mạnh ở Fiore. Và sau đó game sẽ tiếp tục đưa người chơi đồng hành cùng Natsu vượt qua muôn ngàn thử thách sự kiện khó khăn trước mắt giống như trong anime/manga gốc.

2. Đặc Sắc Game

ĐỒ HỌA HOT TREND - CHUẨN PHONG CÁCH GENZ

Tạo hình cũng như các chiêu thức của các Pháp Sư trong Hỏa Long Pháp Sư được tái hiện lại gần như hoàn toàn so với nguyên tác gốc. Tuy vẫn giữ được hình ảnh nổi bật từ nguyên tác Manga nhưng tạo hình các Pháp Sư lại được sáng tạo thêm chút mang đến cho người chơi một cảm giác rất mới lạ. Chắc chắn với tạo hình đẹp mắt và đồ họa hot trends của Hỏa Long Pháp Sư sẽ đem đến co các vị Pháp Sư những giây phút thực sự thoải mái và thư giãn khi trải nghiệm Hỏa Long Pháp Sư!

HƠN 1,3 TRIỆU TỔ HỢP ĐỘI HÌNH - THỎA SỨC SÁNG TẠO

Với Hỏa Long Pháp Sư, không gì là không thể! Các Pháp Sư hoàn toàn có thể sáng tạo những đội hình, chiến thuật của riêng mình để giành chiến thắng mà không phải chịu bất cứ một sự giới hạn hay bó buộc nào cả. Các Pháp Sư hoàn toàn có thể sử dụng đội hình độc lạ, khác hoàn toàn so với anime/mâng để vượt qua các sự kiện lớn trong nguyên tác gốc như việc sử dụng chính Acnologia để chống lại Acnoliga. Ngoài ra, game còn có chế độ AFK cực mới lạ, các Pháp Sư không cần phải chơi game liên tục vẫn có thể nhận được nguyên liệu thu về như chinh chiến!

HIỆU ỨNG MƯỢT MÀ - PK HẾT NẤC

Toàn bộ chiêu thức của các Pháp Sư trong Hỏa Long Pháp Sư vẫn giữ được những điểm nổi bật và đặc sắc như nguyên tác Manga, tuy nhiên chúng được cải tiến đôi chút về mặt hiệu ứng giúp cho các Pháp Sư có những trải nghiệm mượt mà nhất. Chính vì thế, các Pháp Sư sẽ không khi nào cảm thấy nhàm chán trong toàn bộ quá trình trải nghịệm game nhờ những chiêu thức có hiệu ứng và tạo hình đẹp mắt này. Không chỉ dừng lại ở đó, hệ thống chiêu thức cũng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng với rất nhiều chỉ số, hiệu ứng khác nhau, giúp cho những trận đấu trong game trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với sự đa dạng này, thắng bại đôi khi sẽ chỉ cách nhau 1 chiêu thức hoặc 1 hiệu ứng khống chế đặc biệt. Thật quá thú vị phải không nào?

GIẢI ĐẤU ĐỈNH CAO - TRANH TÀI THEO BẢNG

Hỏa Long Pháp Sư sở hữu hệ thống Giải Đấu Trong Server và Liên Server khổng lồ và siêu hấp dẫn. Hệ thống giải đấu này đều có liên quan đến nhau và yêu cầu các Pháp Sư phải tham gia lần lượt để dành được những vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. Giải đấu cuối cùng sẽ là một giải đấu siêu đặc biệt với những vinh danh và gói quà khổng lồ - The World Champion Cup - đang chờ đợi tất cả chư vị dũng sĩ chinh phục !

BẠN CHIẾN ĐỒNG HÀNH - CÙNG NHAU SẤT CÁNH

Ngoài những tính năng và hoạt đồng thông thường như những game khác, Hỏa Long Pháp Sư có những tính năng công đồng vô cùng hấp dẫn để các Pháp Sư khám phá và thoả sức sáng tạo như: Bang Hội và Câu Cá. Sau những giờ chiến đấu mệt mỏi, các Pháp Sư hoàn toàn có thể dành những giây phút nghỉ ngơi, giải trí cùng bạn bè hay đơn giản là "câu cá" xả Stress. Thật hấp dẫn phải không nào ?

BQT Hỏa Long Pháp Sư

Trân Trọng.

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ